Top 5 tông đơ cắt tóc nhỏ gọn, tiện lợi và tốt nhất!

Đánh giá bài viết này nhé post

Trong bài viết này, Oh mua đi sẽ gợi ý đến bạn Top 5 tông đơ cắt tóc tốt nhất đang được ưa chuộng nhất.

Tông đơ cắt tóc là dụng cụ cho phép bạn cắt tóc tại ngay nhà. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều tông đơ cắt tóc khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei… với nhiều tiện ích như dễ dàng vệ sinh, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em. Đâu sẽ là tông đơ phù hợp nhất dành cho bạn?

1. Kemei – Tông Đơ Cắt Tóc KM 5017

Giá Thành Hấp Dẫn, Dễ Dàng Chọn Mua

Mức giá thành khá hấp dẫn chỉ khoảng 200 nghìn đồng, dễ dàng chọn mua với người có mức kinh phí không nhiều hoặc người lần đầu sử dụng. Trên thân máy được bố trí nút nguồn bật tắt, đơn giản để thao tác.

Hai bên mặt hông được bọc nhám, tăng sự chắc tay khi cầm nắm. Sản phẩm được bán kèm cùng bộ cữ lược, linh hoạt thay đổi. Đèn LED báo hiệu tình trạng pin giúp theo dõi dễ dàng, hạn chế hết pin đột ngột.

Kemei – Tông Đơ Cắt Tóc

KM 5017
210.000 VNĐ

2. Kemei – Tông Đơ Cắt Tóc 809A

Thân Máy To, Chắc Tay Khi Cầm Nắm

Mẫu tông đơ được trang bị động cơ mạnh mẽ, mang lại những đường cắt bén sắt, thẳng đều. Thân máy khá to, cho cảm giác chắc tay khi cầm.

Chỉ với 4 giờ sạc, bạn đã có ngay 240 phút sử dụng liên tục. Thân máy được bố trí màn hình đèn LED, dễ dàng theo dõi lượng pin còn lại. Sản phẩm được bán kèm chổi quét, tiện lợi để làm sạch tóc sau khi cắt.

Kemei – Tông Đơ Cắt Tóc

809A
348.000 VNĐ

3. Xiaomi – Tông Đơ Cắt Tóc Enchen Boost

Thiết Kế An Toàn & Dễ Sử Dụng với 2 Mức Tốc Độ

Mẫu tông đơ từ Xiaomi được thiết kế đơn giản, dễ vận hành, hướng đến nhu cầu sử dụng tại nhà. Thân máy được bố trí một phím nguồn duy nhất, có khả năng thay đổi 2 chế độ mạnh nhẹ 4500 vòng/phút hoặc 5800 vòng/phút, tuỳ thuộc vào độ dày của sợi tóc.

Sản phẩm được trang bị cữ tông đơ tiện lợi, cho phép bạn lựa chọn độ dài tóc cần cắt từ 0.7-21mm, dễ dàng căn chỉnh để tạo những đường cắt đều và đẹp. Phần đầu cắt được bo tròn an toàn, hạn chế tối đa khả năng gây trầy xước khi tiếp xúc với da đầu. Giá thành phải chăng, phù hợp cho nhu cầu cắt tóc tại gia.

Xiaomi – Tông Đơ Cắt Tóc

Enchen Boost
231.000 VNĐ

4. Codos – Tông Đơ Cắt Tóc CHC 918

Màn Hình Trực Quan, Dễ Dàng Theo Dõi

Codos 918 được trang bị hệ thống đèn LED tiện lợi, dễ dàng theo dõi lượng pin còn lại cùng tốc độ hoạt động của máy một cách trực quan. Hệ thống phím được thiết kế đơn giản, bố trí khoa học, dễ nhận biết và sử dụng đối với người chưa nhiều kinh nghiệm.

Tông đơ được trang bị cốc sạc đi kèm, giữ không gian luôn ngăn nắp. Với 3 giờ sạc nhanh, bạn đã có 4 giờ sử dụng liên tục, phù hợp cho thợ cắt tóc chuyên nghiệp, nhu cầu sử dụng nhiều.

Codos – Tông Đơ Cắt Tóc

CHC 918
689.000 VNĐ

5. Flyco – Tông Đơ Cắt Tóc FC5809

Linh Hoạt Hơn với 2 Cơ Chế Sạc Pin

Trên thân máy được trang bị hệ thống nút bấm và khoá vặn điều chỉnh có độ nhám cao, hạn chế trơn tay khi cầm nắm. Bạn có thể linh hoạt điều chỉnh độ dài tông đơ hoặc căn chỉnh đầu tỉa sao cho phù hợp với độ dày mỏng của tóc. Việc thay đổi đầu lược khá dễ dàng chỉ bằng thao tác xoay nhẹ đầu vặn.

Với 2 cơ chế nạp điện, sạc pin hoặc cắm trực tiếp để sử dụng, bạn có thể dùng tại nhà hoặc mang theo trong những chuyến công tác. Độ ồn được hạn chế dưới mức 58db, không gây khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài.

Flyco – Tông Đơ Cắt Tóc

FC5809
407.000 VNĐ

Trên đây là top 5 loại tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay mà Ohmuadi muốn giới thiệu đến các bạn! Các bạn lựa chọn sản phẩm và đừng quên để lại bình luận cho lựa chọn của các bạn nhé!

my-best

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.