Tips khám phá và kích thích điểm G thần thánh

Điểm G của nữ giới luôn là một chủ đề nóng hổi khi nói về tình dục. Nhiều bạn cũng đã biết về khái niệm này và nó cũng không còn xa lạ với các cặp đôi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết điểm G ở đâu và kích thích khu vực này để cuộc yêu thêm phần thăng hoa. Nếu cô ấy là một người ngại nói về chuyện đó thì bạn lại càng vất vả hơn trong việc tìm kiếm vị trí chiến lược ấy ở vùng tam giác mật. Vậy điểm G là gì? Và làm như thế nào để tìm điểm G?

Note lại một chút, không phải bạn gái nào cũng thích kích thích điểm G, nên đừng xem nó là “đất thánh”, hay là cái gì đó quá to tát. Và cũng không phải ai cũng kích thích được điểm G, còn phụ thuộc vào cấu tạo của “the D” của bạn nam nữa.

KHÁI NIỆM

Nhiều bạn nghĩ rằng nó chỉ là một điểm, như kiểu một hạt đậu hay một dấu chấm nằm trong cô bé. Thế nhưng không phải nhé. Điểm G thực ra là một vùng nằm trong con mèo nhỏ xinh của cô ấy, kiểu là một phần mô nằm sau xương mu, bao quanh niệu đạo tầm một hoặc hai đốt ngón tay.
Có thể xác định vùng này bằng cách đưa ngón trỏ vào trong và móc lên phía trên, các bạn sẽ thấy nó nhô ra một tí và gây hưng phấn cho bạn gái bằng cách massage xung quanh. Điểm G rộng 3 – 5cm, nằm sau xương mu, quanh niệu đạo, cách cô bé 2-3cm.

VỆ SINH SẠCH SẼ

Để tìm điểm G thì anh muốn các bạn đảm bảo điều này đầu tiên. Vì đây là cơ quan nhạy cảm của các bạn gái và nằm ở phía trong cơ thể, dễ tổn thương nên các bạn cần đảm bảo tay sạch sẽ và nhớ cắt móng tay cho gọn gàng, tránh tổn thương tình cảm của hai bên cũng như con mèo mỏng manh nhỏ bé. Được thì lôi cô ấy vào phòng tắm, tắm cho bé mèo và tiện thể thì thực hiện âm mưu luôn. Lâu lâu cũng nên đổi không gian tí chứ nhỉ.

BẮT ĐẦU

Ở bài ăn mèo anh cũng đã đề cập về việc này, không có ai mà xông thẳng cái ầm vào cửa nhà người ta cái một hết. Các bạn nên bắt đầu bằng việc hôn và kích thích cô ấy ở những phần khác để nàng hưng phấn, tê tê một xíu trước khi vào việc. Nó sẽ tránh cho bé mèo bị khô, rát và làm các bạn nữ tụt hứng. Đi từ trên xuống nhẹ nhàng và chậm rãi thôi nhé.

XÂM NHẬP

Khi đã khai phá các vùng lân cận xong thì còn chờ gì nữa mà không đánh thẳng vào cơ quan chỉ huy của đối phương. Nhưng cũng phải từ từ chậm rãi thôi nhé, kiểm tra xem bé mèo đã đủ độ ướt để đưa tay vào chưa, thường thì chỉ cần một chút chứ không cần phải như đập thủy điện xã lũ đâu. Từ từ đưa tay vào, bên cạnh đó thì miệng cũng nhớ làm việc với hột chân trâu nhé.

ĐỂ Ý CẢM XÚC CỦA ĐỐI PHƯƠNG

Khi đã xâm nhập vào bên trong rồi thì móc nhẹ ngón tay lên, từ từ xoa nhẹ nhàng và để ý xem cô ấy như thế nào, tới lui và làm việc đều tay nhé. Nhiều bạn nữ biết chính xác vị trí kích thích của mình nên có thể gợi ý cho các bạn luôn nhưng với những cô nàng thẹn thùng một xíu thì các bạn phải biết kiên nhẫn. Khi nào mà thấy bạn gái bắt đầu có những âm thanh lạ, hay ưỡn người đưa hông lên thì bingo!, các bạn tìm đúng chỗ rồi đấy.

TĂNG TỐC VÀ DUY TRÌ

Xác định được rồi thì ngại gì mà không được nước làm tới. Tăng tốc có chừng mực nhé chứ không nhấn ga làm cái vèo mà không để ý thì dễ vô ý cạ móng tay hay mất kiểm soát làm tổn thương vùng nhạy cảm của bạn gái. Việc này cũng tránh để các bạn mau mỏi và ngưng để cô ấy tụt mood thì thôi xong, trận này coi như bỏ.

MỘT CHÚT BÍ QUYẾT

Muốn bạn gái lên đỉnh bằng việc nghịch vùng nhạy cảm này thì phải dạo đầu thật là tốt nghen. Nhẹ nhàng và từ từ thôi, chứ đam mê tốc độ mà đem vào đây thực hành là dở rồi. Di chuyển đốt ngón tay vừa phải, chủ yếu là đưa cánh tay ra vào sẽ dễ hơn. Nhớ là tay làm hàm “nhai”, nên là cái miệng cũng phải làm tốt nhiệm vụ đấy. Rồi lúc mà cô ấy lên đỉnh, nhớ giữ nguyên hiện trường và chờ một tí hẵng rút tay ra nhé.

Để cùng anh em đọc thêm nhiều nội dung mà “chỉ đàn ông mới hiểu”: https://www.facebook.com/groups/brother.hut

Chính Hạo – s6x O’clock

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hàu Good Health Oyster Plus BAO CAO SU SAGAMI