Review nước hoa vùng kín Foellie

Review nước hoa vùng kín Foellie

Hôm nay mình sẽ review cho mọi người một sản phẩm tớ đang obsess thời gian gần đây. Nước hoa cho “cô bé” đến từ hãng Foellie (chai màu đen).

Foellie đen:
* Giá: ~280.000/ 5ml (Tùy shop bán)
* Độ bám: 4-6 tiếng
* Độ tỏa hương: khoảng 1 cánh tay
* Đánh giá: 4/5

Trước khi vào review chi tiết, tớ chỉ muốn nói là bài này tớ hoàn toàn hông nhận một đồng quảng cáo nào của hãng hay shop nào nha. Nên chắc chắn công tâm 100% nhé, các nàng cứ yên tâm. À mà nếu sau bài này các shop nào có muốn tài trợ thì tớ cũng rất sẵn lòng nhận ạ (ha ha).

Đầu tiên, chúng ta cùng nghía qua bao bì của em này một tý nhé. Foellie được đóng gói trong hộp giấy chắc chắn, cùng màu với nhãn trên chai và có tem cùng seal đầy đủ để các nàng check nè ( lưu ý nhỏ là em này có fake rồi, nên các nàng mua thì cẩn thận 1 chút). Bên trong, nước hoa là dạng tinh dầu cô đặc được đựng trong lọ thủy tinh vuông, nắp đen cầm khá là chắc tay. Nhãn chai cũng được làm rất tỉ mỉ, nhìn không bị cheap quá đâu.Với tớ thì tớ thích bao bì của Foellie nhất trong các loại nước hoa vùng kín. Cảm giác tinh tế, sang xịn mịn í :>

Bao bì tớ đánh giá 4 điểm.

Tiếp đến, là phần quan trọng nhất. Chính là phần sản phẩm bên trong. Chất của em này là dạng tinh dầu, khá giống với kiểu tinh dầu đốt hay dùng trong máy phun sương í, nhưng mà tất nhiên là xịn xò hơn. Vì là dầu, nên một lần chị em mình chỉ cần dùng 1-2 giọt là đủ chấm cả người rồi, nên thể tích 5ml/chai là khá hợp lý và cũng dùng được khá lâu.

Mùi hương của em màu đen là kiểu sang chảnh, khá giống mấy mùi nước hoa nữ cao cấp. Bởi vì Foellie là dạng cô đặc, và hãng cũng không hề ghi thành phần mùi hương của từng chai nên tớ chỉ có thể miêu tả tổng quát thôi. Theo tớ ngửi được, thì em này có 1 chút gỗ, 1 chút xạ hương và hoa hồng(?). Mùi đậm, kiểu quý cô, nhưng lại không bị nồng gắt đâu. Dùng hình ảnh miêu tả, thì em này trong mắt tớ là một chị gái CEO cá tính, độc lập, đúng chuẩn “phú bà” bên ngoài xinh đẹp ôn nhu, bên trong nhiều tiền (ha ha).

Nói chung về mùi hương, tới đánh giá em này 3 điểm. Đa phần là vì cá nhân tớ không thích mùi hoa cho lắm. Nhưng đây sẽ là một mùi rất hợp với các bạn theo phong cách nữ tính, sang trọng.

Về công dụng, em này được hãng quảng cáo có thể giúp cân bằng pH của “cô bé”, loại bỏ mùi hôi, hỗ trợ ngăn ngừa viêm nhiễm,… Cá nhân tớ sau một thời gian dùng thì tớ thấy tác dụng khử mùi là rõ ràng nhất. Còn những tác dụng khác, cá nhân tớ thấy chỉ là bài Pr của hãng thôi :v

Em này có độ lưu hương trên da khá lâu, khoảng 6-7 tiếng. nếu dùng nhỏ trên quần chíp, thì em này lưu mùi được khoảng 2-4 tiếng là cùng, sau đó mùi sẽ bị biến chất và mất mùi gốc. Nếu dùng theo cách nhỏ vào nước tắm, thì em ấy bám được khoảng 30’ đến 2 tiếng. Nên thay vì pha vào nước tắm, tớ recomment các nàng pha vào body lotion sẽ có hiệu quả hơn nè. Độ tỏa hương của em này thì không xa, khoảng 1 cánh tay thôi. Đúng chuẩn mùi hương cho người đặc biệt í :))

Tớ chấm độ lưu hương 4.5 điểm, độ tỏa hương 4 điểm.

Tổng quan lại, với tới thì Foellie là một item nên thử của các cô gái. So với nước hoa, thì em này tất nhiên không thể so sánh được rồi, nhưng em ấy cũng hoàn thành rất tốt công dụng của một sản phẩm chăm sóc vùng kín. Không cần quá cầu kỳ, nhưng chất lượng thì luôn luôn tốt. Là một sản phẩm “must have” nếu muốn chăm chút cho bản thân “ngon” hơn.

Cá nhân tớ, để mà nói tớ có mua lại em này không, thì tớ nghĩ tớ sẽ mua lại. Đây đúng là một sản phẩm có thì tốt, không thì cũng không sao. Nhưng với tư cách một cô gái cuồng mùi hương ( và yêu việc chăm sóc bản thân chết đi được) thì tớ chắc chắn sẽ không từ chối nạp thêm một em nước hoa vào “dàn hậu cung” skincare của tớ rồi.

À, về việc tìm mua nước hoa Foellie, các nàng có thể mua tại các cửa hàng mỹ phẩm uy tín trên toàn quốc, đặt online qua Shopee, Lazada hay Tiki đều có nhé.

Jin Nguyen – s6x O’clock

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hàu Good Health Oyster Plus BAO CAO SU SAGAMI