Public Sex!? Hãy nên tìm hiểu và sống có trách nhiệm với chính bản thân và người xung quanh

Sự việc một đôi bạn trẻ học sinh vẫn đang mặc áo đồng phục và “public sex” ngay TRÊN GHẾ ĐÁ CÔNG VIÊN VÀO BAN NGÀY tại Hà Nội, và bị tung clip lên mạng, lại một lần nữa từ khoá “public sex” được nhắc đến với nhiều thái độ bức xúc.

Trước tiên phải khẳng định, Public Sex là một hành động không hiếm gặp, nhiều cặp đôi đã từng thử và trải nghiệm hoạt động này. Điểm thú vị nhất mà public sex mang lại chính là 1 trải nghiệm mới mẻ, lôi cuốn mà so với thông thường, lén lút thì bao giờ cũng kích thích hơn là công khai. Hơn nữa, với tư tưởng mở thì từ khoá “public sex” dần trở nên quen thuộc và xem đó là hành động bình thường. Ok, và nó bình thường thật nếu bạn hiểu.

Ở Việt Nam, phần lớn mọi người vẫn cho rằng public sex là không phù hợp với văn hóa và thuần phong, mỹ tục. Trước đây, từng có nghị định xử phạt cho hoạt động Quan hệ tình dục nơi công cộng, nhưng đến nay nghị định này đã hết hiệu lực do đó chưa có cơ sở pháp lý rõ ràng.

Nếu để ý trong FB Group S6X O’CLOCK, nhiều “thành tích” và “kinh nghiệm” về public sex được tư vấn, chia sẻ, phần nào càng thúc đẩy sự tò mò cho nhiều người khác (và bài post này cũng vậy). Public sex không xấu, nó xấu khi các bạn hiểu sai, coi thường nó, và làm ảnh hưởng tới người khác. Vậy thì public sex không xấu, cấm thì không cấm được, nên việc duy nhất mà anh có thể chia sẻ là làm thế nào để public sex an toàn cho bản thân, và không gây ảnh hưởng đến người khác.

  1. Hãy chuẩn bị tâm lý, nếu bạn không thích thì không ai ép được bạn.
  2. Nếu đã chấp nhận, hãy vững vàng vì public sex không dành cho ai yếu tim.
  3. Luôn quan sát xem có camera không? Có những đối tượng nào thường qua lại, đặc biệt khu vực có nhiều trẻ con như công viên/trung tâm thương mại thì xin các bạn ĐỪNG.
  4. Dù public sex thiên về ngẫu hứng thì cũng đừng chủ quan, vẫn chuẩn bị sẵn BCS hoặc các biện pháp phòng tránh thai khác.
  5. Không xả “rác” bừa bãi xung quanh, ảnh hưởng vệ sinh môi trường, đã ăn vụng thì phải biết chùi mép gọn gàng.

Và hãy nhớ, tất cả những điều trên chỉ là ý thức, còn rủi ro bị quay hình lại và phát tán trên mạng luôn tại. Sự lựa chọn là của các bạn, và hãy chịu trách nhiệm với hành động của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hàu Good Health Oyster Plus BAO CAO SU SAGAMI