Honda CB500X 2022 | Chi tiết về hiệu suất & thông số kỹ thuật

Đánh giá bài viết này nhé post

Honda CB500X 2022 | Chi tiết về hiệu suất & thông số kỹ thuật. Phiên bản Honda CB500X 2022 mới sẽ có phanh đĩa kép phía trước và hệ thống treo cập nhật! Sau khi chúng tôi đưa ra tin tức về những thay đổi của dòng xe phân khối lớn 500 series mới vào năm 2022 của Honda, thì gần đây đã có thêm thông tin cho rằng. Những gì sẽ nhận được nâng cấp cho cả ba mô hình, CBR500R, CB500F và CB500X 2022, là hệ thống phanh và hệ thống treo. được nâng cấp để có hiệu suất tốt hơn trước.

Khá chắc chắn đó là hệ thống phanh đĩa phía trước của xe. Nó có dạng phanh đĩa kép. Từ chiếc xe nguyên bản trong series 500 kể từ khi nó ra đời. Luôn sử dụng phanh đĩa đơn phía trước. Nhưng lắp thêm cặp phanh đĩa, một điều rất đáng quan tâm là nó sẽ tăng lực phanh tốt hơn rất nhiều. Bao gồm cả về hệ thống treo trước và sau. Nhưng có lẽ nó có nghĩa là hệ thống treo trước USD?

Hệ thống treo trước có hiệu suất hấp thụ va chạm tốt hơn. Tất cả những điều này sẽ được cập nhật cho cả ba mẫu xe trong gia đình này, không chỉ riêng CB500X 2022, tuy nhiên, động cơ có vẻ như vẫn sẽ là động cơ 2 xi-lanh dung tích 471cc, không tăng cả mã lực và mô-men xoắn. Vì vậy, chúng ta phải chờ xem liệu sự thay đổi này có xảy ra hay không. Nó sẽ là một thay đổi nhỏ lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.