Cách khiến bạn gái lên đỉnh và Squirt!

Chắc vẫn đang rất nhiều anh em thắc mắc và mong muốn điều này. Nên từ khóa này được tìm rất nhiều trên Google. Và cũng vì vậy mà Bài viết này từ trang của mình đang đứng TOP search :))

Cách khiến bạn gái lên đỉnh và Squirt

Thực ra giật tít, hướng dẫn cách làm bạn gái lên đỉnh + may ra thì squirt sẽ đúng hơn… Nguyên lý chung của việc này sẽ thường là sử dụng ngón tay (hoặc toys) là chủ đạo. Mấy nguyên tắc cần save:

ĐÚNG VỊ TRÍ:

Tìm điểm G bên trong âm đạo bằng cách dạo đầu ướt át rồi ngửa bàn tay, từ từ dùng 1 ngón tay đưa nhẹ nhàng vào bên trong. Lúc này, bạn làm động tác như vẫy người khác lại thì sẽ thấy 1 phần mô hơi ráp… Xin thưa đó chính là điểm G, chạm đúng bạn gái ưỡn mông theo phản xạ không điều kiện ngày xưa học ở SGK. Anh em làm ơn lưu thông tin này lại, học thuộc lòng và đừng hỏi anh điểm G ở đâu nữa nhé, đừng để đến lúc ng khác tìm hộ.

ĐÚNG KỸ NĂNG

Trong quá trình fingering này thì còn 1 mớ các kỹ năng khác như xoay/đảo ngón tay, thêm ngón tay, thò ra thụt vào các kiểu cả còn khó hơn cả gảy đàn nên là hãy chú ý tới biểu cảm của bạn gái & rất cẩn trọng về tốc độ và độ mạnh kẻo làm bạn gái đau.

ĐÚNG THỜI ĐIỂM

Khi cảm giác mọi thứ suôn sẻ, phăng phăng về đích thì để ý thời điểm bạn gái có triệu chứng mắt nhắm nghiền. Hãy dùng combo kích thích 2 chỗ cũng 1 thời điểm, một mặt ngón tay vẫn cứ tác động như cũ, 1 mặt dùng thêm ngón cái của bàn tay còn lại, hoặc lưỡi để kích thích trực tiếp vào clit liên tục cho tới khi bạn gái uốn éo không chịu được nữa thì hãy giữ nguyên như vậy, kể cả tốc độ và bền bỉ tác động liên tục vào điểm G thì cơ hội squirt có thể sẽ tới, còn lên đỉnh thì cỡ nhẹ là 50%… Lưu ý, kỹ năng này không dễ, cũng như trong quá trình làm không phải cứ làm là được nên nếu cần hãy dùng thêm gel bổ trợ đừng để bạn gái bị đau. Và nếu đã xác định như vậy, thì hãy nhớ chuẩn bị sẵn 1 chiếc khăn lót phía dưới cho cẩn thận nhaaa, vì kiểu gì nước nôi dù ít hay nhiều chẳng xuất hiện.

Cơ bản đấy là cách, còn không ai giống ai nên đừng có bị áp lực và cũng như lấy người này người kia ra so sánh… Cứ cố yêu & chiều chuộng bạn gái thôi, biết đâu vận may sẽ tới, chúc các bạn thực hành vui vẻ và bật mí 1 điều xài gel Movo thì tỷ lệ & bạn gái đạt đỉnh sẽ cao hơn nhiều đấy. Ngoài ra bạn nào có chiêu gì hay hay thì đính kèm ở comment giúp anh & nhớ save post nhé 📷

📷: DT

Bài viết được lấy từ chính ing của anh Tổng. Nên mọi người cứ yên tâm mà học theo nhé :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hàu Good Health Oyster Plus BAO CAO SU SAGAMI