Các địa chỉ tin cậy mua Bao cao su không lo hàng giả 2021

TỔNG HỢP CÁC SHOP BÁN BAO CAO SU CHUẨN CHO CÁC BẠN TRẺ ĐÂY:

Nhận thấy có nhiều bạn vẫn còn E ngại việc mua b.c.s trên mạng, đặc biết là trên sàn như Shopee. Thì hôm nay mình giới thiệu đến các bạn các địa chỉ mà mình biết đến các bạn. Đều là các địa chỉ mình nghiên cứu cho ra kết quả an toàn nhất =)) Thiếu đâu các bạn bổ sung thêm nhé

🤟 EVE Vietnam: https://shp.ee/y7uw2cj

EVE | Nhãn hiệu chăm sóc sức khỏe tình dục đến từ SEOUL Tình dục an toàn không chỉ là bảo vệ bản thân mà còn phải biết chính xác những gì phù hợp với bản thân. Đúng thành phần, đúng công thức và đúng mong muốn. Với EVE, cơ thể bạn được bảo vệ khỏi các chất phụ gia nhân tạo có hại, tránh xa các tác nhân gây hại từ bên trong và được tận hưởng trọn vẹn trong tình yêu. Chúng tôi lựa chọn để khác biệt.

🤟 Lalendi+: https://shp.ee/7tqbrhy

– Shop này thì không cần phải nói nhiều nữa rồi các bạn nhỉ?! Chắc rằng bạn nào từ lúc đầu th­­eo dõi đến bây giờ đều biết đến Lalendi. Đây là 1 Shop do anh Tổng đứng đầu. Chuyên phục vụ các sản phẩm chất lượng tới giới trẻ. Gồm có TPBS Hàu, B.c.s Sagami siêu chất lượng. Và nhiều đồ dùng khác. Tới mình sẽ lên 1 bài về các hệ thống Shop trong hệ sinh thái của Group Sex Oclocks! Bạn nào biết rồi thì thông cảm nha

🤟 Mua là mê: https://shp.ee/rqe2mpn

– Đây cũng là 1 Group của hệ sinh thái S6x Oclock, tại Shop này chuyên bán lẻ các loại b.c.s OlO cho các bạn trẻ lựa chọn nếu như Sagami hơi đắt mà các bạn chưa có điều kiện chạm tới. OLO tuy là của Brand TQ nhưng các bạn cũng đừng lo ngại về chất lượng nhé. Luôn được đánh giá tích cực từ người dùng về giá cũng như gel có sẵn trong bao luôn nhiều để không lo bị khô nhanh khi dùng các bạn nhé. Hãng này có quả B.c.s Bi đúng đỉnh =))

🤟 Lifestyles_officialstore: https://shp.ee/esqdmcg

– Đây là 1 địa chỉ Shop Mall trên Shopee. Về chất lượng có thể được nói là Same same như OLO. Cũng được đánh giá khá là tích cực về chất lượng. Hãng này có rất nhiều loại để các bạn lựa chọn cho phù hợp với sở thích của các bạn luôn. Đây là 1 Shop được lên Mall nên các bạn cứ yên tâm mà xuống tiền nếu điều kiện chưa đủ để mua Sagami nhé. Cơ mà tiết kiệm tiền được thì cứ Sagami của bên Lalendi mà dùng cho biết độ chất lượng . À quên. Tại đây luôn có nhiều Combo đi kèm đấy. Các bạn chú ý nhé. Tội gì mà không mua.

🤟 One_official_store: https://shp.ee/sx997pp

– Với cá nhân mình, đây là 1 loại mới xuất hiện gần đây đối với mình. Các bạn quá nhàm chán khi sử dụng các loại B.c.s thông thường chỉ để thò ra thụt vào. Thì loại one này có cái rất thú vị thay đổi cuộc vui đó là nó phản quang =)) Trong màn đêm khi ánh đèn tắt đi, bỗng nhiên có thanh gươm bừng sáng thì thật là thú vị và không thể phì cười khi đôi nam nữ đấu nhau =)) Cũng nên thử các bạn ạ. Đây cũng là 1 Shop Mall nên cứ yê tâm đi các bạn ưi. Thiết kế bao bì, hộp của loại này thì phải gọi là Cute luôn các bạn ạ J) Mình mà được sex với người thì mấy cái này mình mua thường xuyên luôn.  Cơ mà ko đc sex L Buồn lắm.

🤟 Bao_cao_su_okamoto: https://shp.ee/9j23ke3

– Loại này thì chắc hẳn không lạ gì với các bạn rồi. Được bán ngang hàng với Durex tại các cửa hàng tiện lợi. Loại này thì mình chưa dùng. Nhưng thấy phản hồi của các bạn cũng rất tích cực về nó. Có những phản hồi còn nói rằng nó chất lượng còn ngang với Sagami cơ @@ Không rõ thế này. Nhưng đây là Shop mall nên các bạn vẫn có thể yên tâm xuống tiền không lo hàng giả nhé!

🤟 Bao cao su giá sỉ: https://shp.ee/mmnn2f3

– Đây là Shop mà đủ các loại B.c.s từ mỏng, kéo dài thời gian, cho đến siêu gai. Bạn nào hardcore thì có thể tham khảo.

Trên đây là các Shop mà mình tổng hợp được. Bạn nào có Shop nào khác thì có thể giới thiệu thêm nhé.

Nếu có chỗ nào không đúng, các bạn thông cảm nhá

Chúc mọi người luôn luôn tâm lý thoải mái khi tin tưởng và lựa chọn sử dụng b.c.s tại các Shop mình giới thiệu phía trên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hàu Good Health Oyster Plus BAO CAO SU SAGAMI