Anal Sex lần đầu cần chuẩn bị những gì?!

“Anal” – là thuật ngữ ám chỉ việc quan hệ qua đường hậu môn (tính cả dùng ngón tay, đồ chơi hay chim cò cây gậy). Anal là 1 phương thức tình dục rất bình thường, hoàn toàn lên đỉnh được, và nó cũng như Oral sex.

Theo thống kê có tới khoảng 25% phụ nữ thích Anal, và tới 40% phụ nữ từng anal ít nhất 1 lần (dĩ nhiên là tây thôi, ở VN chỉ số sẽ thấp hơn do thói quen và văn hóa), lý do lỗ hậu môn (anus) là nơi tập trung rất-rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm giúp bạn nữ thấy phê, còn bạn nam cũng tới bến vì được lỗ đó se khít và ôm chặt. Vì lẽ đó, đừng ai coi Anal là bệnh hoạn hay biến thái… chỉ có điều, nếu muốn thử thì cả 2 nên thống nhất trước, và chuẩn bị kỹ càng.

Nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất của Anal dĩ nhiên sẽ là “vệ sinh” BUỘC phải sạch sẽ bằng cách tắm rửa kỹ càng, sử dụng xà bông hoặc dung dịch vệ sinh thơm tho :)). Thứ 2 là kích thích đủ đề không đau (mà thường nói vui là thốn), nên mình cần chuẩn bị các việc sau:

– Kích thích từ từ để lỗ hậu môn quen dần với việc có cái gì đó đưa vào bằng cách dùng lưỡi, dùng ngón tay massage nhẹ nhàng (chú ý móng tay)… và bây giờ còn rất nhiều toys phục vụ cho việc kích thích này, hoàn toàn có thể tập trước ở nhà :))

– Gel bôi trơn chuẩn cho anal ở @lalendi.vn là phải có, do lỗ hậu môn không tự tiết ra dịch nhờn như âm đạo. Gel bôi trơn sẽ giúp mọi thứ ướt át, dễ dàng và trơn tuột. Nếu không dùng thì cực khó đưa vào, chưa kể gây đau rát & làm rách BCS khi sử dụng.

Vì thế, nếu lần đầu Anal thì hãy chuẩn bị tâm lý đầy đủ (và đừng kỳ vòng 1 lần ok ngay). Khi mọi thứ có vẻ ổn, thì bắt đầu bằng cách bôi gel bôi trơn vào cả vùng xung quanh hậu môn, cũng như toàn thân dương vật. Sau đó, tư thế tốt nhất là nữ ngồi trên, nam ở dưới, ngồi nhẹ nhàng cho tới khi cảm thấy chấp nhận được (nếu đau là stop luôn, và có thể rỉ 1 ít máu). Lúc này, cố gắng giữ nguyên để lỗ hậu môn quen, thả lỏng cơ cho tới khi mọi thứ dễ chịu hơn thì bắt đầu đẩy nhẹ nhàng & đều vào bên trong. Sau vài cú nhấp thấy ok rồi, thì có thể chuyển tư thế như 2 người mong muốn. Và nhớ là sau khi vừa anal, không nên oral sex (nếu không dùng BCS) để tránh 1 số nguy cơ nhiễm khuẩn.

Bạn nào đã từng trải nghiệm Anal Sex, xin chút ít kinh nghiệm nhé!

@sex_and.smoking

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hàu Good Health Oyster Plus BAO CAO SU SAGAMI