9 hành động khiến bạn trai mê mệt trên giường!

9 hành động khiến bạn trai mê mệt trên giường!

1. Di chuyển hông của bạn trong khi liếm đầu ti của chàng trong tư thế “cô gái cao bồi”, bạn càng liếm nhiệt tình, anh ấy càng thích. Bằng cách kích thích cả hai điểm nhạy cảm trên và dưới của chàng cùng lúc, bạn sẽ khiến anh ấy cảm thấy tuyệt vời hơn hẳn.

2. Khen ngợi chàng: “Của anh to quá, em thích lắm!”. Câu này sẽ đánh vào tính tự kiêu của chàng và khiến mọi thứ càng nóng bỏng hơn. Bạn không chỉ giúp chàng tự tin hơn mà còn khiến anh ấy càng thêm phấn khích.

3. Cọ xát bằng gel bôi trơn, sẽ càng phê nếu bạn làm di chuyển thật khéo léo. Hãy leo lên người chàng rồi chà xát người bạn lên người anh ấy, di chuyển hông để chàng vào trong bạn rồi hôn anh ấy một nụ hôn sâu kiểu Pháp. Kết hợp gel Nhật Bản & khăn lụa siêu xịn của @lalendi.vn .vn vn là chuẩn bài.

4. Hãy tạo một số âm thanh nhóp nhép nếu có thể khi BJ, âm thanh từ miệng bạn sẽ khiến chàng càng thêm kích thích.

5. Bịt mắt chàng rồi liếm khắp người anh ấy, anh ấy sẽ thở gấp hơn hẳn Khi mắt bị che kín, mọi giác quan của chàng sẽ nhạy bén hơn. Hãy thử nói một vài câu tán tỉnh, kẹo bạc hà love mint hay một vài trò mạo hiểm để tạo thêm gia vị cho phòng ngủ của bạn.

6. Làm ướt cậu nhỏ của chàng bằng nước bọt rồi dùng tay kích thích. Các chàng sẽ không cưỡng nổi khi bạn dùng tay và miệng để kích thích cùng lúc. Hãy để chàng thỏa mãn cả phần nhìn nữa. Chỉ cần nhìn thấy miệng bạn ngậm vào và chảy đầy nước bọt ở ngay đầu cậu nhỏ là đủ để chàng đê mê rồi.

7. Để hơi thở của mình phả vào tai chàng khi bạn rên, các chàng sẽ nổi hứng ngay khi cảm nhận hơi thở ấm nóng của bạn vào tai. Tuy nhiên, đừng làm quá ồn áo, hãy rên vừa đủ như thể bạn đang cố kìm nén lại vậy.

8. Tự sờ ngực khi bạn thấy phấn khích, nhiều chàng trai rất thích khi thấy bạn gái của mình cũng thỏa mãn như vậy. Bạn cũng có thể lấy tay chàng và đặt vào ngực mình để chàng càng thấy tuyệt hơn.

9. Sẽ rất khêu gợi nếu cả hai cùng liếm tay nhau. Không chỉ gợi đến những liên tưởng xa hơn, ngón tay còn là một điểm rất nhạy cảm, do đó bạn sẽ tác động đến từng tế bào trên người chàng chỉ bằng cách này.

Chúc các bạn luôn giữ được ngọn lửa hạnh phúc của mình nhé! | FB Group S6X O’CLOCK – Link in bio – bạn nào là tác giả inb a cảm ơn với nhé|
#sextips

@sex_and.smoking

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hàu Good Health Oyster Plus BAO CAO SU SAGAMI